Thứ Hai, 30 tháng 1, 2017

MAY GIA CÔNG NGHỀ ĐƯỢC NHIỀU PHỤ NỮ LỰA CHỌN

May Gia Công là nghề được nhiều phụ nữ lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Hiện Trung Tâm Dạy Nghề May Gia Công Sakura đang giúp cho hàng ngàn người kiếm thêm 5-10tr mỗi tháng.

May gia công tại nhà đang là một nghề được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa để kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Tại tổ 22, khu phố 2, phường Phú Thọ, TX.TDM hiện có hơn 10 hộ gia đình sống liền kề nhau làm nghề này và hình thành nên “xóm may gia công”. Đây là một trong những mô hình ít vốn dễ làm, phù hợp với hoàn cảnh nhiều người và mang lại thu nhập đáng kể cho nhiều gia đình tại “xóm may gia công”.

Với chị Quyên, may gia công đem lại nguồn thu nhập chính cho gia đình
Được một người giới thiệu, chúng tôi đến gặp chị Võ Thị Ái Liễu,
MAY GIA CÔNG NGHỀ ĐƯỢC NHIỀU PHỤ NỮ LỰA CHỌN
một phụ nữ theo nghề này mấy năm nay tại “xóm may gia công”. Trò chuyện với chúng tôi, chị Liễu cho biết: “Ở xóm này hầu hết chị em đều có con nhỏ, phải đưa rước con đi học, không thể làm công nhân nên nhận hàng về may tại nhà để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi”. Nghề may gia công tại nhà dễ học, dễ làm và có lợi thế là tiện sắp xếp thời gian để đưa đón con và chăm lo cho gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm theo nghề, chị Liễu cho biết chỉ với số vốn ban đầu vào khoảng 2-3 triệu đồng là đã có thể mua được một máy may công nghiệp. Người không biết may chỉ cần học một tháng là đã có thể ngồi vào máy và kiếm được tiền.

Author & Editor

MAY SAKURA là trung tâm Dạy Nghề May Công Nghiệp uy tín nhất Tp HCM, đã được hàng ngàn học viên tín nhiệm đăng ký trước khi đi xin việc, nơi đây học viên không chỉ được học mà còn được huấn luyện bởi các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét